Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Xử lý biến chứng của phun xăm làm hồng nhũ hoa

Phụ nữ sau thời gian sinh, cho con bú hoặc một số trường hợp ngay cả khi chưa lập gia đình, vùng quầng và núm vú bị thâm, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong gia đình. Cải thiện tình trạng thâm quầng và núm vú hoàn toàn có thể thực hiện với công nghệ laser, tuy nhiên một số chị em khi có tình trạng này lại lựa chọn giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa. Thực chất của biện pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. Tuy nhiên do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu đã pha nữa. chính vì thế kết quả thường là vùng quầng và núm vú trở nên lem nhem, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ một cách lòe loẹt, nham nhở.

Điều trị tình trạng này nhằm hai mục đích: xóa bỏ mực xăm, đưa quầng và núm vú trở lại màu sắc ban đầu và tái tạo, trẻ hóa vùng tổ chức này trở lên tươi mới. giải pháp lựa chọn là công nghệ laser. Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm và mức độ thay đổi màu sắc, cấu trúc của quầng núm vú mà lựa chọn công nghệ laser, bước sóng, năng lượng điều trị phù hợp. điều này đòi hỏi kinh nghiệm điều trị của bác sỹ và trang thiết bị đầy đủ.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn, phác đồ điều trị xóa xăm và làm đẹp quầng núm vú là điều trị laser 3-4 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị 4-5 tuần.

Quy trình điều trị Laser xóa xăm tại Dr.Nguyễn:

  • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn rất kĩ về tình trạng xăm. Từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
  • Bước 2: Làm sạch da vùng xóa xăm
  • Bước 3: Bước 5: Bôi tê, ủ tê thời gian 30-35 phút, giúp trị liệu nhẹ nhàng, không đau
  • Bước 4: Lau tê, làm sạch da
  • Bước 5: Chuyên gia tiến hành trị liệu xóa xăm bằng hệ thống Laser chuyên biệt
  • Bước 6: Chạy máy điện di đưa dưỡng chất giúp tái tạo da, lành da, hỗ trợ trị liệu hoặc chườm lạnh tại vùng trị liệu

Chăm sóc sau khi thực hiện trị liệu Laser:

  • Dùng thuốc theo đơn bác sỹ đã hướng dẫn
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Dùng kem chống nắng thường xuyên theo hướng dẫn ngay cả khi trời râm mát.
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây.

 

Hình ảnh xóa xăm vùng quầng núm vú

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021