Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Sứ mệnh

Da liễu Thẩm mỹ Dr.Nguyễn là Cơ sở trị liệu và làm đẹp về da do TS. BS Nguyễn Thế Vỹ dẫn dắt chuyên môn, với sứ mệnh giải quyết các vấn đề thẩm mỹ da và bệnh lý da bằng công nghệ và phác đồ trị liệu tiên tiến, chuyên sâu với chi phí hợp lý để tái tạo, gìn giữ tuổi trẻ người Việt. Da liễu thẩm mỹ Dr.Nguyễn mang đến cho người dân nói chung và chị em phụ nữ nói riêng một làn da khỏe đẹp, làn da của tuổi thanh xuân ! Da liễu Thẩm mỹ Dr.Nguyễn cũng là cơ sở đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp cho các y bác sỹ về lĩnh vực trị liệu thẩm mỹ da, chăm sóc da, đồng thời là cơ sở thực hiện các nghiên cứu, hội thảo khao học về trị liệu thẩm mỹ, bệnh lý da.​

Tầm nhìn

Trở thành Hệ thống Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ công nghệ cao bậc nhất Việt Nam và có tầm khu vực Đông Nam Á, với chất lượng điều trị chuyên sâu, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đồng thời là cơ sở đào tạo có uy tín trong lĩnh vực trị liệu thẩm mỹ da, là địa chỉ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học của các bác sỹ, các chuyên gia, các đối tác khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Da liễu Thẩm mỹ Dr.Nguyễn: cơ sở trị liệu được khách hàng tin yêu, cơ sở đào tạo được học viên tin tưởng, cơ sở hợp tác được đối tác tin cậy ! 

 

Quan điểm điều trị và giá trị cốt lõi

Da liễu Thẩm mỹ Dr.Nguyễn xây dựng quan điểm điều trị làm kim chỉ nam cho  mình: 

1. Luôn cập nhật các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến của thế giới để sử dụng phương pháp có nhiều ưu điểm nhất giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

2. Hiểu sâu sắc về làn da, tôn trọng chức năng, đề cao thẩm mỹ

3. Áp dụng công nghệ theo đúng giải phẫu, cấu trúc da để tái tạo sức khoẻ, tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của làn da.

4. Tìm ra vẻ đẹp riêng của mỗi người và tôn vinh vẻ đẹp riêng đó bằng phương pháp điều trị phù hợp.

5. Lắng nghe nhu cầu và phản hồi của khách hàng để thấu hiểu kì vọng và tập trung nghiên cứu khoa học để sáng tạo ra các phương pháp điều trị mới phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Da liễu Thẩm mỹ Dr.Nguyễn cam kết về các giá trị cốt lõi trong điều trị:

1.  An toàn tuyệt đối

2.  Hiệu quả cao và triệt để

3.  Phù hợp sinh lý, thuận theo sinh lý

4.  Thời gian điều trị ngắn, tác dụng dài lâu

5.  Chi phí hợp lý

khách hàng

ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ dr.nguyễn

Chị Thùy Anh: Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chuyên môn của TS BS Nguyễn Thế Vỹ và tôi đã đúng, kết quả điều trị bớt Ota của tôi là mỹ mãn. 

Chị Tuyết Nga: 5 năm sau khi kết thúc liệu trình điều trị nám của TS BS Nguyễn Thế Vỹ, da của tôi vẫn rất đẹp, không bị lại nám, tôi rất ưng ý về dịch vụ của  Dr.Nguyễn

Chị Xuân Hợp: e vui lắm, e cũng sẽ giới thiệu những người bị chàm giống như e để họ được khỏi như e, sung sướng như e, cám ơn Bs Vỹ rất là nhiều