Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Xóa xăm

Xóa xăm bằng Laser QS Alexandrite, laser QS Yag, lựa chọn bước sóng của máy laser phụ thuộc màu mực của hình xăm. Hình xăm màu đen hoặc xanh đen lựa chọn bước sóng 1064nm hoặc 755nm. Xăm màu đỏ, cam và tía chọn bước sóng 532nm. Hình xăm màu xanh lá cây, xanh da trời có thể đáp ứng với bước sóng 755nm. Xăm màu vàng, xăm màu trắng không đáp ứng với các bước song điều trị của laser.

Liệu trình điều trị phụ thuộc vào màu mực và độ sâu của hình xăm, thường cần 3-5 lần điều trị. Khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-8 tuần. Kích thước chấm được lựa chọn nhiều là 3-4mm. Trên lâm sàng ngay lập tức sau điều trị toàn bộ vùng chiếu biểu hiện trắng đồng đều, hiện tượng trắng bệch mô thoáng qua, thường hết sau 10-20p. có thể có ban xuất huyết vừa phải hoặc chấm xuất huyết khi chiếu ở những mức năng lượng cao. Việc chăm sóc vết thương bao gồm giữ sạch vết thương, bôi mỡ kháng sinh tại chỗ cùng với tránh nắng vùng điều trị.

Hình xăm thẩm mỹ màu trắng, đỏ hoặc màu thịt có thể chuyển thành đen sau điều trị laser, thường gặp trong xóa xăm môi . Hiện tượng này xảy ra với màu có chứa titan hoặc sắt, tạo thành dạng oxy hóa làm thay đổi đặc tính quang học. Để hạn chế nên tets trước điều trị . Biến chứng sẹo phì đại gặp với tỷ lệ 0,5% . Tình trạng giảm sắc tố ít gặp và có thể trở lại bình thường sau 4-12 tháng, nhưng cũng có trường hợp giảm sắc tố không hồi phục. Tăng sắc tố sau điều trị gặp với tỷ lệ 2-3%,  nhất là với những hình xăm sâu, diện tích rộng hoặc khi sử dụng bước sóng 532nm. Nên sử dụng các thuốc bôi Hydroquinon hoặc retinoid kết hợp tránh nắng khi có tăng sắc tố. Kết quả cải thiện tốt sau 6-12 tháng.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021