Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Xóa xăm cung mày

Về cơ bản, xóa xăm tức là xóa bỏ những vết mực  xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Nếu xăm phủ màu khác (thường là màu trắng) chồng lên như vậy là thành xăm thêm một lớp mới phía trên lớp cũ chứ không phải xóa bỏ lớp cũ và như vậy sẽ thành hai lớp xăm. Điều này không những  không  làm mất lớp xăm cũ mà còn làm cho quá trình xóa xăm sau này khó hơn rất nhiều vì phải xóa 2 lớp xăm. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser,.. tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả đề ra.

Với xóa xăm vùng cung mày  luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ phải là tối đa. Vùng cung mày ngoài mực xăm còn có lông mày do vậy nếu điều trị không đúng có thể làm rụng lông mày thậm trí làm lông mày không mọc lại được. Hiện nay sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm vùng cung mày là công nghệ Laser Yag Q Switched cao cấp thế hệ mới và Laser Picosecond Yag, Laser này với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng da cấu trúc đặc biệt sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Kết quả của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng cung mày trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào và không tổn hại đến lông mày.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn, liệu trình điều trị xóa xăm cung mày 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ.

Quy trình điều trị Laser xóa xăm tại Dr.Nguyễn:

 • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn rất kĩ về tình trạng xăm. Từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
 • Bước 2: Làm sạch da vùng xóa xăm
 • Bước 3: Bước 5: Bôi tê, ủ tê thời gian 30-35 phút, giúp trị liệu nhẹ nhàng, không đau
 • Bước 4: Lau tê, làm sạch da
 • Bước 5: Chuyên gia tiến hành trị liệu xóa xăm bằng hệ thống Laser chuyên biệt
 • Bước 6: Chạy máy điện di đưa dưỡng chất giúp tái tạo da, lành da, hỗ trợ trị liệu hoặc chườm lạnh tại vùng trị liệu

Chăm sóc sau khi thực hiện trị liệu Laser:

 • Dùng thuốc theo đơn bác sỹ đã hướng dẫn
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
 • Khi đi ra ngoài nên đeo kính mát, khẩu trang.
 • Dùng kem chống nắng thường xuyên theo hướng dẫn ngay cả khi trời râm mát.
 • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây.

 

Clip xóa xăm lông mày hiệu quả ngay tại Dr.Nguyễn

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021