Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Triệt lông vùng ria, nách

Triệt lông hiện nay tốt nhất vẫn là công nghệ IPL, tuy nhiên sự khác nhau là ở thế hệ máy, hay nói chính xác hơn kết quả điều trị cụ thể khác nhau giữa các cấu hình máy IPL. Có ba thông số rất quan trọng của máy IPL đó là bước sóng, mức độ năng lượng và mức độ làm lạnh. Bước sóng chuẩn sẽ tác động xuyên sâu, đặc hiệu và tập trung vào vùng lông trị liệu, không bị phân tán ánh sáng vào mô xung quanh. Mật độ năng lượng cao giúp xuyên xâu, tác động đủ mạnh để tiêu diệt các nang lông từ đó mới đạt được hiệu quả điều trị. Chế độ làm lạnh tốt giúp bề mặt da không bị tổn thương, không có cảm giác đau, khi đó mới có thể tăng năng lượng điều trị. Với các máy IPL trước đây dải sóng thường sử dụng là 520-1200nm hoặc 640-1200nm, dải sóng này không đủ độ xuyên sâu do vậy tác dụng triệt lông còn hạn chế.

Khắc phục nhược điểm này máy IPL tại Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Dr.Nguyễn ( IPL thế hệ mới nhất chuyên dụng cho triệt lông) phát dải sóng 700-1200nm cho phép xuyên sâu đến tận gốc từng nang lông, phát huy tối đa hiệu quả. Bên cạnh đó máy còn phát năng lượng lên tới 60mj trong khi các máy khác phát mức năng lương tối đa 50mj. Một yếu tố quan trọng nữa là độ làm lạnh bề mặt, các máy IPL thế hệ trước đây có mức làm lạnh chỉ đến 0C, IPL tại Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Dr.Nguyễn đạt mức làm lạnh  – 8C, vì vậy khi ánh sáng chiếu vào bề mặt da không bị tổn thương và gần như hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Một ưu điểm khác là ngay sau điều trị lần đầu tiên hiệu quả đã đạt giảm > 80% sợi lông.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn Liệu trình điều trị triệt lông vùng ria mép, vùng nách thường 5-6 lần chiếu, khoảng cách giữa 2 lần trị liệu 5-6 tuần, rất an toàn, không đau, không cần phải nghỉ ngơi sau điều trị.

Quy trình triệt lông tại Dr.Nguyễn:

  • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn rất kĩ về tình trạng da, mức độ rậm của lông, tình trạng viêm chân lông (nếu có), từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
  • Bước 2: Cạo sạch lông vùng trị liệu để ánh sáng Laser tác động đặc hiệu vào gốc của sợi lông nằm dưới da giúp kết quả trị liệu tối ưu nhất
  • Bước 3: Tiến hành trị liệu triệt lông bằng công nghệ Laser, ánh sáng chuyên biệt
  • Bước 4: Thoa kem dưỡng chuyên dụng cho vùng vừa trị liệu
  • Bước 5: Kết thúc trị liệu, vào sổ và hẹn thời gian trị liệu tiếp theo

Chăm sóc sau khi thực hiện trị liệu Laser:

  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Có thể bôi kem dưỡng vùng trị liệu bình thường
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây.

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021