Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Tìm hiểu về Mesotherapy trong trị liệu da và tóc

Mesotherapy là gì?

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Kỹ thuật này được Michel Pistor (Pháp) đề xuất năm 1952, sau đó được áp dụng phổ biến ở châu Âu và đến nay Mesotherapy được sử dụng rộng rãi nhiều nơi trên toàn thế giới.

Cơ chế tác động của Mesotherapy là như thế nào?

Cơ chế tác động của mesotherapy thông qua sự kích thích sinh học do các vi kim tác động lên da và kích thích bởi thuốc, hoạt chất đưa vào da.

– Kích thích sinh học bao gồm: Hoạt động kích thích chữa lành vết  thương vi mô, kích hoạt nguyên bào sợi, tăng sản xuất collagen, tăng cường vi tuần hoàn, tăng sinh TGF-β3, GAGs, GF, tăng sinh gen hoạt động quan trọng cho vùng tiếp giáp giữa thượng bì-bì,..

– Kích thích bởi hoạt chất đưa vào: Tác dụng dược lý đặc biệt, cải tiến dưỡng ẩm, kích hoạt chuyển hóa tế bào, tăng chuyển hóa tế bào.

Các kỹ thuật Mesotherapy hiện nay:

Mesotherapy gồm các hình thức :

– Tiêm trong da với đầu kim tiêm nhỏ

– Máy tiêm sử dụng các đầu kim nhỏ

– Kỹ thuật lăn kim

– Vi kim

– Điện chuyển ion

Các chế độ Mesotherapy khác nhau sử dụng cho những chỉ định khác nhau. Hiệu quả điều trị Meso phụ thuộc vào các thành phần hoạt chất đưa vào và hình thức kỹ thuật meso

Những liệu trình Meso phổ biến nhất:

– Trẻ hóa, phục hồi da lão hóa:

Nếp nhăn

Da mất đàn hồi

Da bị mất nước

Da mất độ căng bóng

Thiếu thể tích da

– Vấn đề về thẩm mỹ sắc tố da

Tăng sắc tố (nám, tàn nhang…)

Giãn mao mạch

Sẹo rỗ

Thâm bọng mắt

– Vấn đề tóc

Các vấn đề của tóc, bao gồm: chẻ ngọn, bạc tóc, mọc chậm, rụng tóc,..

Chống chỉ định mesotherapy

Không làm Mesotherapy trong các trường hợp sau: Vùng da trị liệu đang bị viêm nhiễm, dị ứng, dị ứng, kích ứng với sản phẩm đưa vào, rối loạn đông máu, suy giảm miễn dịch,..

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021