Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Tiêm cằm thon, dài, đẹp

Khuôn mặt có cằm ngắn sẽ tạo cảm giác tù túng, khuôn mặt thiếu sự thanh thoát. Có nhiều giải pháp xử lý tình trạng cằm ngắn như phẫu thuật, bơm mỡ,..nhưng biện pháp tiêm chất làm đầy (Filler) được ưa chuộng bởi hiệu quả và sự tiện dụng của nó. với biện pháp tiêm chất làm đầy, có thể điều chỉnh theo khuôn mặt hoặc theo ý thích mức độ dài của cằm, tạo dáng cằm như cằm chẻ, cằm thon tròn,..thủ thuật tiến hành 5-10 phút, đạt kết quả ngay lập tức, biện pháp tiêm chất làm đầy còn được ưu chuộng vì  không đau, không xưng nề và không có biến chứng.

Tuy nhiên một lưu ý trong các thủ thuật tiêm thẩm mỹ (tiêm Botox, tiêm chất làm đầy,..) là kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị, nếu tiêm không đúng kỹ thuật hoặc không đúng liều lượng thuốc sẽ dẫn đến không đạt được hiệu quả điều trị, thậm chí gây biến dạng khuôn mặt, biến chứng hoại tử tắc mạch. vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến tư vấn, điều trị tại những cơ sở thực sự có chuyên môn, có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh những hậu quả đáng tiếc.

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021