Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Tăng sắc tố sau viêm

Sẹo thâm sau bỏng bô xe máy: là một tăng sắc tố sau viêm hỗn hợp cả thượng bì và trung bì. Với những vết bỏng không quá sâu, điều trị Laser kết quả tốt, màu da sau điều trị khá đồng nhất với da lành. Liệu trình điều trị 2-4 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-6 tuần, bước sóng sử dụng bao gồm cả 1064, 755 và 532nm.

Vết thâm sau tai nạn: tổn thương do khi tai nạn da bị chà xát xuống đường, làm xây xước, tróc lớp bề mặt của da. Sau khi lành để lại vết thâm hoặc còn những dị vật như bụi, nhựa đường trong da. Tuỳ theo mức độ của vết thâm mà liệu trình điều trị khác nhau. Thường điều trị 2-4 lần, bước sóng lựa chọn 1064nm hoặc 755nm đôi khi phối hợp 532nm

Trong điều trị tăng sắc tố sau viêm nên kết hợp bôi Hydroquinon, retinoid, kem chống nắng trong khoảng thời gian giữa các lần điều trị laser kết quả sẽ tốt hơn.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021