Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

“Bớt Ota”: Cuốn sách tham khảo chuyên sâu về bệnh bớt Ota của TS BS Nguyễn Thế Vỹ

Năm 2017, GS TS Nguyễn Hữu Sáu và TS BS Nguyễn Thế Vỹ đã xuất bản cuốn sách tham khảo chuyên sâu về bớt Ota. Cuốn sách là tài liệu thao khảo quý về bệnh bớt Ota, trong đó các tác giả đã đề cập rõ các vấn đề liên quan đến bớt Ota như: lịch sử phát hiện bệnh, cơ chế bệnh sinh, biểu hiện lâm sàng, tổn thương giải phẫu bệnh học, chuẩn đoán, điều trị bớt Ota,..Cuốn sách mang đến những thông tin khoa học, hữu ích cho các bác sỹ lâm sàng và các bạn đọc về bớt Ota trên thế giới và tại Việt Nam, cuốn sách được Nhà xuất bản y học xuất bản năm 2017.

 

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021