Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

TS BS Nguyễn Thế Vỹ trực tiếp giảng dạy các khóa đào tạo về Thẩm Mỹ Da

TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ, ông được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về Laser thẩm mỹ, là tác giả của hàng chục công trình nghiên cứu về điều trị Laser, tác giả của nhiều bài báo khoa học đăng trên các tạp chí nổi tiếng trong nước và quốc tế. TS. BS Nguyễn Thế Vỹ thường xuyên được mời giảng dạy và làm việc tại các Trường Đại Học và các Bệnh viện danh tiếng như: Học Viện Quân Y, Đại Học Y Hà Nội, Trường Đại Học Y Dược (Đại Học Quốc Gia), Đại Học Y Dược Thái Nguyên, Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội,..Trong quá trình làm việc, ông đã trị liệu cho hàng trăm nghìn khách hàng và giảng dạy cho hàng nghìn học trò là các bác sĩ, kỹ thuật viên

Các khóa học TS BS Nguyễn Thế Vỹ trực tiếp giảng dạy gồm:

– Đào tạo về Laser và công nghệ cao thẩm mỹ

– Đào tạo về Botox, Filler

– Đào tạo Căng chỉ

– Đào tạo Mesotherapy

– Đào tạo chăm sóc da

– Đào tạo Bệnh lý da liễu

Các khóa học được thực hiện tại các cơ sở giảng dạy uy tín như: Học Viện Quân Y, Đại Học Y Hà Nội, Trường Đại Học Y Dược (Đại Học Quốc Gia), Đại Học Y Dược Thái Nguyên, Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội, Da Liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn,..

Một vài hình ảnh về các khóa học:

 

Đào tạo Laser thẩm mỹ

 

Đào tạo Căng chỉ

 

 Đào tạo Botox, Filler

 

 Trao chứng nhận cho các học viên

 

Hotline: 0914 851 551

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021