Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị tàn nhang

1. Nguyên nhân và biểu hiện bệnh tàn nhang

Tàn nhang là một bệnh rối loạn sắc tố da có tính chất di truyền, thường biểu hiện sớm từ nhỏ hoặc khi bắt đầu dạy thì. Biểu hiện lâm sàng của tàn nhang là những dát nhỏ màu nâu nhạt hoặc nâu sẫm, kích thước nhỏ một vài milimet, số lượng các thương tổn có hteer nhiều ít khác nhau. vị trí tàn nhang có thể vùng mặt hoặc các vùng da khác của cơ thể, tuy nhiên tàn nhang vùng mặt thường được quan tâm hơn vì ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Tàn nhang tuy là bệnh di truyền nhưng các thương tổn cũng có thể nhiều lên, đậm hơn theo thời gian do một số yếu tố như sự lão hóa da, ánh  nắng, nội tiết, mất ngủ,..Về mô bệnh học, tàn nhang là rối loạn sắc tố ở lớp nông (thượng bì) của da, tại vùng này có sự tập trung quá nhiều của các sắc tố melanin. Do tàn nhang chỉ là thương tổn ở lớp nông nên có thể điều trị hết sạch hoàn toàn tàn nhang.

2. Điều trị tàn nhang

Trong điều trị tàn nhang, công nghệ Laser là sự lựa chọn hàng đầu, và Laser QS Yag hoặc Laser picosecond Yag  là lựa chọn tối ưu. Laser với bước sóng đặc hiệu tác động phá vỡ và loại bỏ lớp sắc tố melanin theo cơ chế quang cơ. Kết quả là tàn nhang được loại bỏ 100% mà không để lại sẹo hoặc bất kỳ biến chứng nào.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn,  điều trị tàn nhang được thực hiện theo phác đồ điều trị của TS.BS Nguyễn Thế Vỹ bằng công nghệ Laser QS Yag và Laser picosecond Yag đạt được kết quả tuyệt vời, hết hoàn toàn và không có bất kỳ biến chứng nào. Liệu trình điều trị 1-3 lần, khoảng cách giữa  2 lần 4-5 tuần

 

Ảnh điều trị tàn nhang tại Dr.Nguyễn

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021