Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Nâng mũi không phẫu thuật

Trên khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm do vậy mũi không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ mà một số người còn cho rằng mũi ảnh hưởng cả đến tướng vận của con người. chính vì thế mà can thiệp thẩm mỹ vùng mũi là một trong những can thiệp được yêu cầu nhiều nhất và cũng là một can thiệp có nhiều kỹ thuật điều trị. Hai kỹ thuật phổ biến nhất trong nâng mũi, chỉnh sửa mũi là phẫu thuật độn chất liệu và tiêm chất liệu. mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện, cơ địa từng người mà lựa chọn biện pháp thích hợp. với biện pháp phẫu thuật ưu điểm là kết quả có thể vĩnh viễn, nhưng nhược điểm là bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương, và sau một thời gian nếu bạn thay đổi gu hoặc sở thích (ví dụ muốn cao lên, thấp đi hơn,..) bạn cần phải phẫu thuật lại. với biện pháp tiêm chất liệu ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả ngay tức thì, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích, nhược điểm là thời gian duy trì khoảng 1-3 năm.

Lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi rất phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật. Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sỹ điều trị hết sức quan trọng, vì vậy nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng.

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021