Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Nám má

1. Biểu hiện lâm sàng

Thương tổn cơ bản là các dát màu nâu đôi khi đen xạm, kích thước thay đổi bất kỳ, sắp xếp đối xứng ở hai bên má, trán, thái dương và cằm. Thương tổn tập trung thành từng đám, bờ rõ như­ng không đều, có những vết màu sắc đều nhau, như­ng có những vết không đều, không có đỏ da, không bong vảy, không teo da, không ngứa.

2. Điều trị

Nám má là một trong những rối loạn sắc tố da khó điều trị nhất, đáp ứng điều trị thất thường, kết quả không cao và thường xuyên tái phát. Để điều trị thành công cần phối hợp nhiều biện pháp như laser, thuốc bôi, thuốc uống,..với điều trị laser cũng có nhiều quan điểm, phác đồ điều trị khác nhau tùy theo thể nám, mức độ bệnh, tuổi, màu da của bệnh nhân. Bước sóng sử dụng 1064nm hoặc 755nm, có nhiều phác đồ được đề xuất tuy nhiên hiện nay có 2 phác đồ thường được sử dụng đó là:

Phác đồ năng lượng cao: năng lượng 3-6j/cm2, kích thước chấm 3-4mm, số lần chiếu laser 5-8 lần. khoảng cách giữa 2 lần chiếu laser 4-6 tuần.

Phác đồ năng lượng thấp: năng lượng 1-3j/cm2, kích thước chấm 6-8mm, số lần chiếu laser 15-20 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 7-14 ngày

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021