Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Làm thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật

Sở hữu khuôn mặt đẹp luôn là mong muốn của mọi người, và đó là mong muốn hết sức chính đáng. Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt cân xứng, các đường nét hài hòa trong tổng thể khuôn mặt. với phụ nữ gương mặt vuông (hay còn gọi là mặt chữ điền) hoặc khuôn mặt có cằm ngắn đều tạo cảm giác nam tính, thiếu sự dịu dàng.

Khuôn mặt vuông thường do nhóm cơ vùng góc hàm (cơ cắn) phát triển quá mạnh, vì vậy để xử lý mặt vuông giải pháp là làm giảm thể tích khối cơ cắn. khi thể tích khối cơ giảm xuống, vùng góc hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt trở nên thon gọn, trái xoan. Để giảm thể tích khối cơ, biện pháp hiệu quả và rất được yêu thích là chích thuốc Botox . ưu điểm của chích Botox là hiệu quả cao, có thể điều chỉnh mức độ thon gọn mặt theo ý thích, thủ thuật tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không xưng nề và không có biến chứng.

Tuy nhiên một lưu ý trong các thủ thuật tiêm thẩm mỹ (tiêm Botox, tiêm chất làm đầy,..) là kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị, nếu tiêm không đúng kỹ thuật hoặc không đúng liều lượng thuốc sẽ dẫn đến không đạt được hiệu quả điều trị, thậm chí gây biến dạng khuôn mặt. vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến tư vấn, điều trị tại những cơ sở thực sự có chuyên môn, có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh những hậu quả đáng tiếc

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021