Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Làm mờ nếp nhăn quanh miệng, rãnh cười bằng tiêm HA

Lão hóa da là hiện tượng sinh lý tự nhiên của làn da con người khi có tuổi, với lứa tuổi >30 da đã bắt  đầu có sự lão hóa và từ 35 tuổi trở lên sự lão hóa da diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên tốc độ lão hóa da khác nhau giữa mỗi người, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, chủng tộc, cơ địa, chế độ chăm sóc da, mức độ tiếp xúc của da với các chất độc hại, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt,..một trong những biểu hiện rõ nét của sự lão hóa da là các nếp nhăn da. Các nếp nhăn có thể xuất hiện bất cứ vùng nào trên da, mặc dù vậy thì những nếp nhăn vùng quanh miệng, quanh mắt, trán, vùng má, dễ bị chú ý hơn do chúng tạo nên cảm giác già nua, nhăn nhúm. Với mỗi nếp nhăn da khác nhau tùy theo vị trí, mức độ nhăn mà có thể có nhiều biện pháp trị liệu khác nhau như: laser, phẫu thuật căng da, tiêm Botox, tiêm Filler, căng chỉ,..

Những nếp nhăn quanh miệng, cụ thể là  2 nếp nhăn rãnh mũi má và những nếp nhăn nhỏ quang miệng gây ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp, dễ tạo ra một hình ảnh nhăn nheo, già cỗi. Nguyên nhân của những nếp nhăn này là do quá trình lão hóa có sự suy giảm một thành phần quan trọng của da là acid hyaluronic.

Chính vì thế một trị liệu hiệu quả và rất nhanh gọn của tình trạng này là bổ sung acid hyaluronic cho vùng da bị nhăn, giải pháp được ưa chuộng là tiêm tại chỗ vùng nhăn bằng chất liệu chứa hyaluronic (Filler). Khi tiêm vào vùng nhăn da sẽ bổ sung lượng chất này bị mất qua quá trình lão hóa đồng thời làm hydrat hóa làn da giúp tăng tính đàn hồi, săn chắc, tươi sáng cho làn da. Trị liệu được tiến hành trong thời gian 5 phút, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ ngơi sau trị liệu và nhất là có thể thấy tác dụng ngay lập tức sau trị liệu.

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021