Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Hội thảo trực tuyến: Laser Picosecond YAG trong trị liệu cấu trúc da

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN KHÉP LẠI NĂM 2021 DO DR.NGUYỄN ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC
———————————————
? Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Laser Picosecond YAG trong trị liệu cấu trúc da” do Dr.Nguyễn cùng công ty TRANFA, nhãn hàng Quanta System Việt Nam phối hợp thực hiện.
✅ TS.BS Nguyễn Thế Vỹ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật làm đẹp, thẩm mỹ da, đặc biệt là ứng dụng laser trong làm đẹp.
✅ Là một trong những Bác sĩ đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình làm trẻ hóa da, điều trị sẹo lồi, xóa nếp nhăn bằng công nghệ laser.
✅ Là người phụ trách chuyên môn Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn.
✅ Có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa và tư vấn bệnh da liễu, da thẩm mỹ.
✅ Là giảng viên đầy tâm huyết của lớp Laser thẩm mỹ, lớp chăm sóc da, lớp căng chỉ -Đại học Y dược (Đại học quốc gia).
✅ Được cấp chứng chỉ Laser thẩm mỹ Hàn Quốc, Hội Laser Hàn Quốc (2012) bởi sự uyên bác và hiểu sâu trong lĩnh vực này.
✅ Thành viên Hội Da liễu Việt Nam và thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.
Thời gian: 20h ngày 28/12/2021
————————————
Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021