Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

HỘI THẢO ĐIỀU TRỊ NÁM & TRẺ HÓA DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER KẾT HỢP MESO

THÔNG BÁO HỘI THẢO:
ĐIỀU TRỊ NÁM & TRẺ HÓA DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER KẾT HỢP MESO
——————————————————————
▪️ Thời gian: Thứ 5, 13/01/2022, 20h00 – 22h00
▪️ Tham dự trực tuyến qua: Zoom
▪️ Đăng ký:
——————————————————————
– Cuối năm là thời điểm nhu cầu làm đẹp đặc biệt tăng cao. Trong đó #trẻ_hóa_da#xóa_nám là hai dịch vụ được quan tâm hàng đầu. Nhằm cung cấp những giải pháp thẩm mỹ da thực tế để đạt được hiệu quả, nhanh chóng và khoa học Dr.Nguyễn đồng hành cùng SkinClinic Vietnam kết hợp cùng Ipretty Group tổ chức buổi chia sẻ kiến thức của TS BS Nguyễn Thế Vỹ
Chủ đề : “ĐIỀU TRỊ NÁM & TRẺ HÓA DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER KẾT HỢP MESO”
? Chia sẻ kiến thức và giải đáp thắc mắc trong sẽ có
– Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ: BS Vỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. BS Vỹ là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về laser thẩm mỹ, là tác giả của hàng chục công trình nghiên cứu về điều trị laser. BS Vỹ cũng là tác giả của nhiều bài báo khoa học đăng trên các tạp chí nổi tiếng trong nước và quốc tế.
– Đừng bỏ lỡ những giải pháp thẩm mỹ da lão hóa và da nám trực tiếp từ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm.
Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021