Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Hội thảo của Dr. Nguyễn: “Bản sắc riêng cho bạn, bản sắc riêng cho da”

Bản sắc riêng cho bạn, bản sắc riêng cho da

Với mong muốn hướng đến cộng đồng, đến các bạn trẻ, nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích, ngày 8/10/2022 tại Trường Đại Học Khoa học tự nhiên, Da Liễu Thẩm Mỹ Dr. Nguyễn kết hợp với Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Y Dược, Đoàn Thanh Niên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên ( Đại học Quốc Gia Hà Nội) và Dermedic Việt Nam đã tổ chức sự kiện với chủ đề: “Bản sắc riêng cho bạn, bản sắc riêng cho da” .

Tại sự kiện các bạn SV Đại học y dược và ĐH Khoa học tự nhiên đã được các Bác sỹ cung cấp thông tin hữu ích về chăm sóc từng làn da nhất là làn da mụn, đồng thời các Bác sỹ cũng thăm khám tư vấn miễn phí về da cho các bạn sinh viên.

Tham dự sự kiện các bạn SV cũng đã được nhận quà từ Dermedic Việt Nam và Dr.Nguyễn, đặc biệt các bạn còn được thưởng thức không gian âm nhạc sôi động đến từ nữ Rapper Pháo và ban nhạc.

Sự kiện đã thành công tốt đẹp, cám ơn Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Y Dược, Đoàn Thanh Niên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên ( Đại học Quốc Gia Hà Nội) và Demedic Việt Nam đã phối hợp thực hiện sự kiện này.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021