Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Hội thảo “Cập nhật ứng dụng Laser trong trẻ hoá da”

Ngày 14/8/2022 Hội thảo “Cập nhật ứng dụng Laser trong trẻ hoá da” của Công ty Viet Can kết hợp Trung tâm đào tạo theo yêu cầu xã hội và Bộ môn Da liễu Trường Đại học y dược TP Hồ Chí Minh diễn ra tại Đà Lạt. Hội thảo vừa mang tính học thuật rất cao, lại vừa mang tính thân tình, đầm ấm, tri ân, các Bác sỹ tham dự vừa có dịp trao đổi chuyên môn sâu lại vừa có dịp gặp gỡ, giao lưu, thư thái tại Thành phố ngàn hoa – Đà Lạt.

Hội thảo với 9 bài báo cáo rất hấp dẫn, các báo cáo viên và chủ toạ đều là các chuyên gia thực sự của da liễu thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt phần thảo luận rất sôi nổi, hào hứng.

TS Bs Nguyễn Thế Vỹ Tham gia hội thảo với bài báo cáo “Trẻ hoá da vùng mắt bằng Laser Er YAG 2940nm” , bên cạnh đó TS Bs Nguyễn Thế Vỹ còn vinh dự được Ban tổ chức mời làm chủ toạ của 1 phiên khoa học tại hội nghị.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021