Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc năm 2020

Hội nghị Da Liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4 từ ngày 27-28/11/ 2020 tại Cần Thơ đã thành công tốt đẹp. Năm 2020, mặc dù dịch bệnh nhưng ngành Da liễu đã tổ chức thành công 2 hội nghị lớn: Hội nghị Da liễu toàn quốc tại Sơn La và Hội nghị Da liễu Thẩm Mỹ toàn quốc tại Cần Thơ. Với số lượng tham dự hàng nghìn đại biểu của khắp mọi miền đất nước, các đại biểu rất phấn khởi, tham gia với tinh thần chủ động, giao lưu, chia sẻ, trao đổi các thông tin và kinh nghiệm hữu ích. Các bài báo cáo đều chất lượng, mang tính thời sự và khoa học cao. Ngoài các báo cáo viên là các Thầy cô, các anh chị đi trước, còn có rất nhiều các báo cáo viên là các bác sỹ trẻ nhưng đã báo cáo rất chuyên sâu, chuyên nghiệp. Nghành Da liễu và Da liễu thẩm mỹ của Việt Nam đang thực sự phát triển, hoàn toàn có thể hy vọng trong tương lai chúng ta sánh tầm quốc tế.
TS BS Nguyễn Thế Vỹ tham dự hội nghị với bài báo cáo “Xử trí biến chứng mất sắc tố dạng đốm sau điều trị Laser QS YAG”. Đây là một cảnh báo cho vấn đề điều trị tràn lan Laser không đúng cách sẽ dẫn đến các biến chứng sau điều trị.
Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021