Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 tại Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp.

TS BS Nguyễn Thế Vỹ Tham dự hội nghị với 2 bài báo cáo:

“So sánh hiệu quả điều trị Laser Picosecond YAG và Laser QS YAG trong trị liệu sắc tố da”.

và “Xử trí nếp nhăn động không botox”.

Đồng thời TS BS Nguyễn Thế Vỹ cũng rất vinh dự được Ban tổ chức hội nghị mời làm chủ toạ điều hành 2 phiên báo cáo khoa học.

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Dr.Nguyễn tham gia Hội nghị với lực lượng đông đảo gồm các Bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ, ngoài các hoạt động chính thức và bên lề hội nghị, trao đổi chia sẻ kiến thức, giao lưu gặp gỡ đối tác, chuyên gia trong và ngoài nước, ê kíp Dr.Nguyễn còn tranh thủ tham quan vui chơi tại một trong những Thành phố biển đáng sống nhất tại Việt Nam.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021