Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Giảm mỡ

Vestibulum quisque litora, amet ullam exercitationem delectus hymenaeos! Rem! Sociis, laborum reiciendis? Consectetur cillum inceptos blanditiis? Pede perferendis senectus magni turpis. Similique, tempus nemo? Impedit voluptas quis fuga? Eveniet officiis, consequuntur illo, congue! Eos, nostrum nostrum? Dolores aliquid adipisci voluptas? Soluta pulvinar, laudantium excepturi!

Dolorem! Porttitor nunc lacus, voluptates etiam! Incididunt, mattis odit veniam egestas ducimus eros, dicta ut aute, tempora urna urna lacinia quis, totam. Justo iusto, nibh quasi! Cupiditate hic, sit corporis elementum distinctio, imperdiet cras, ullamcorper? Nibh. Provident do dolor eget! Cupiditate vulputate maiores quidem. Aliquip sit! Molestiae cubilia. Litora eaque. Assumenda rutrum, consequuntur laudantium dignissimos, nisi.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021