Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Điều trị sẹo bỏng bô

Bỏng bô xe máy là một tai nạn khá thường gặp, và hậu quả khó chịu nhất của nó chính là sẹo thâm. Sẹo thâm vùng bắp chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là lý do gây lên mất tự tin của phụ nữ khi mặc váy. Đây là tình trạng tăng sắc tố tạm thời hoặc vĩnh viễn tại vùng bỏng do nhiệt, tổn thương thuộc nhóm bệnh tăng sắc tố sau viêm. Sau bỏng tại lớp dưới da vùng sẹo có sự tập trung của sắc tố đen (melanin), các sắc tố này có kích thước lớn hơn và tập trung với số lượng nhiều hơn so với vùng da bình thường, các sắc tố có thể tồn tại vĩnh viễn tại sẹo nếu không được điều trị. Việc trị liệu chính là phá vỡ hoặc loại bỏ các sắc tố đen này.

Để loại bỏ được lớp sắc tố melanin (vốn nằm phía dưới của da) cần tác động đủ mạnh và đủ sâu đến tận lớp dưới của da, vì thế các biện pháp trị liệu như mỹ phẩm hay thuốc bôi thường không có hiệu quả. Công nghệ  Laser YAG Q-Switched cao cấp thế hệ mới nhất: New Spectra  với 4 loại bước sóng tác động đặc hiệu vào lớp sắc tố melanin làm phá vỡ, chia nhỏ và loại bỏ hoàn toàn chúng. Chính vì Laser chỉ tác dụng đặc hiệu vào sắc tố đen mà da vùng điều trị không hề bị tổn thương. Kết quả là sẹo thâm hoàn toàn bị loại bỏ mà không ảnh hưởng đến làn da.

Tuy nhiên sẹo thâm sau bỏng bô thường không đồng đều, cùng một thương tổn sẹo, có chỗ thâm nhiều, có chỗ thâm ít, chính vì thế chìa khóa trong điều trị sẹo thâm bỏng bô là tính toán phác đồ điều trị chuẩn xác, những vùng thâm nhiều cần được điều trị với năng lượng và bước sóng khác vùng thâm ít. Nếu điều trị không chính xác, sẹo thâm không những không đỡ mà còn có thể thâm nhiều hơn hoặc loang lổ.

Tại Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Dr.Nguyễn Liệu trình điều trị sẹo bỏng bô thông thường 2-3 lần chiếu laser, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-6 tuần

Quy trình điều trị Laser sẹo bỏng bô tại Dr.Nguyễn:

  • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám, soi da, tư vấn về tình trạng sẹo do bỏng bô. Từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị liệu
  • Bước 3: Bôi tê, ủ tê thời gian 30-35 phút, giúp trị liệu nhẹ nhàng, không đau
  • Bước 4: Lau tê, làm sạch da
  • Bước 5: Chuyên gia tiến hành trị liệu bằng hệ thống Laser chuyên biệt: 2-3 loại máy Laser
  • Bước 6: Chạy máy điện di đưa dưỡng chất giúp tái tạo da, lành da, hỗ trợ trị liệu

Chăm sóc sau khi thực hiện trị liệu Laser:

  • Dùng thuốc theo đơn bác sỹ đã hướng dẫn
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Dùng kem chống nắng thường xuyên theo hướng dẫn ngay cả khi trời râm mát.
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây.
Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021