Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Điều trị bớt cà phê sữa

1. Biểu hiện lâm sàng và giải phẫu bệnh

Là những dát màu nâu, ranh giới rõ với vùng da lành, vị trí có thể gặp tại bất kỳ vùng nào trên da, kích thước tổn thương đa dạng. Đây là một rối loạn sắc tố vùng thượng bì với hình ảnh mô bệnh học cho thấy tăng số lượng tế bào sắc tố, có hiện tượng tăng sắc tố ở lớp đáy và lớp sừng.

2. Điều trị

Đã có những báo cáo về điều trị thành công bớt cà phê sữa với 2-3 lần điều trị. Mặc dù vậy bớt cà phê sữa vẫn được coi là một trong những tổn thương đáp ứng thất thường với điều trị laser , thương tổn có thể sẫm hơn, sáng hơn hoặc sạch hẳn, ngoài ra cũng có những truờng hợp mất sắc tố hoặc tạo sẹo sau điều trị. Nếu năng lượng sử dụng quá thấp có thể gây tăng sắc tố, nếu năng lượng điều trị quá cao có thể tạo sẹo. Sau khi kết thúc điều trị với kết quả cải thiện hoặc hết hoàn toàn, vẫn có khả năng thương tổn phát triển trở lại, nhất là với những tổn thương rộng nhưng chỉ điều trị 1 phần diện tích. Mức độ cải thiện >75% tổn thương vào khoảng 20-25%, 60-65% trường hợp điều trị cải thiện >50%.

Thông số Laser QS Yag Laser QS Alexandrite
Bước sóng 532nm 755nm
Kích thước chùm tia 3-4mm 3-4mm
Năng lượng 0,8-1,3j/cm2 5-7 j/cm2
Số lần chiếu laser 3-4 3-4
Khoảng cách giữa 2 lần chiếu laser 4-6 tuần 4-6 tuần

 

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021