Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Điều trị bớt bẩm sinh vùng bụng (Bớt Becker)

1. Nguyên nhân và biểu hiện của bớt Becker

Bớt Becker (Nevus Becker). Đây là một rối loạn sắc tố da không thường gặp. Nguyên nhân do tập trung sắc tố melanin tại vùng da đồng thời có hiện tượng phát triển của các sợi lông vùng đó. Vì thế trên lâm sàng tổn thương thường gặp có màu nâu hoặc màu cafe sữa đồng thời có nhiều sợi lông mọc tại vùng da này, vị trí tổn thương có thể gặp bất kỳ vùng nào trên cơ thể, tuy nhiên hay gặp nhất vùng bụng, ngực, lưng. Bệnh tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ tại vùng da bệnh lý.

2. Điều trị bớt Becker

Việc điều trị bớt becker cần giải quyết cả hai vấn đề: màu sắc bớt và những sợi lông tại bớt. Điều trị hiện nay tốt nhất sử dụng công nghệ Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất và Laser Picosecond YAG, kết hợp công nghệ IPL. Laser QS Yag mới nhất hiện nay với các bước sóng đặc hiệu 1064nm, 532nm và 650nm tác động quang cơ làm phá hủy sắc tố da bất thường mà không gây thương tổn da, vì thế không để lại sẹo. sóng ánh sáng IPL tác động đến các nang lông bệnh lý tại bớt, tiêu diệt tận gốc các sợi lông. Chính vì thế kết quả đạt được là bớt Becker được điều trị cả màu sắc lẫn những sợi lông, vùng da được điều trị có thể trở lại hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên để đạt được kết quả mong muốn cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các loại Laser và IPl, việc này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị cũng như thiết bị công nghệ phải đầy đủ, cập nhật.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn, liệu trình điều trị bớt becker 3-4 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần.

Quy trình điều trị bớt Becker tại Dr.Nguyễn:

  • Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn rất kĩ về tình trạng, mức độ bớt, từ đó đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị liệu
  • Bước 3: Bôi tê, ủ tê thời gian 30-35 phút, giúp trị liệu nhẹ nhàng, không đau
  • Bước 4: Lau tê, làm sạch da
  • Bước 5: Chuyên gia tiến hành trị liệu bớt bằng hệ thống Laser chuyên biệt
  • Bước 6: Chạy máy điện di đưa dưỡng chất giúp tái tạo da, lành da, hỗ trợ trị liệu

Chăm sóc sau khi thực hiện trị liệu Laser:

  • Dùng thuốc theo đơn bác sỹ đã hướng dẫn
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Dùng kem chống nắng thường xuyên theo hướng dẫn ngay cả khi trời râm mát.
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây.
Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021