Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.551

Cơ sở y tế

Chất lượng cao

Tư vấn miễn phí

0914.851.851

Công nghệ Fractional RF (Radio frenquency) và RF: nâng tầm trị liệu

Công nghệ RF (Radio frenquency) là công nghệ trẻ hóa, tái tạo da đã được thừa nhận trên thế giới khoảng 15 năm nay, bên cạnh sư săn chắc, mờ nếp nhăn, giảm chảy sệ, công nghệ RF (Radio frenquency) còn giúp da mịn, giảm mỡ trong da. Phiên bản Công nghệ RF tại Dr.Nguyễn cập nhật mới nhất với năng lượng cao và độ xuyên sâu tối đa giúp nâng tầm các trị liệu trẻ hóa, giảm mỡ cục bộ.

Công nghệ Fractional RF được coi là vô địch trong điều trị sẹo rỗ sau trứng cá, với chế độ phát lưỡng cực và đơn cực giúp tổ chức mô sẹo đầy lên nhanh chóng, hoàn hảo.

Cảm nhận

Khách hàng

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Nguyễn, chị Tuyết Nga đã được các bác sĩ thăm khám tình trạng da cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser Toning kết hợp công nghệ mesotherapy. Kết quả là chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, các đốm nám da xấu xí đã được biến mất mang lại cho chị Tuyết Nga làn da sạch nám, mịn màng tươi sáng đầy sức sống
02/07/2021

"Tôi biết đến TS BS Nguyễn Thế Vỹ qua 1 người giới thiệu, tôi bị bớt bẩm sinh Ota và tôi biết Bs Vỹ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Qua 9 buổi điều trị bớt của tôi đã hết hoàn toàn.  Tôi rất hài lòng với kết quả trị liệu, cám ơn Dr.Nguyễn, cám ơn Bs Vỹ, nếu không có Bs Vỹ tôi sẽ phải tự ti với khuôn mặt mình suốt cả cuộc đời."

"Tôi bị nám đã 11 năm, chữa nhiều nơi không khỏi, tìm hiểu trên mạng tôi được biết TS BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực này nên tôi đã đến gặp BS Vỹ. Sau 8 buổi trị liệu, nám của tôi đã cải thiện > 80%,  tôi vui lắm và thật lòng cám ơn BS Vỹ, cám ơn Dr.Nguyễn rất nhiều, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến với Dr.Nguyễn"

13/07/2021